VINH DANH HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI CHỌN HSG LỚP 9 – CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2023-2024

“Cái rễ của học tập thì đắng cay nhưng hoa quả của nó thì ngọt ngào”

-         Ngạn ngữ Hi Lạp     -

Kì thực, những quả ngọt được hái của ngày hôm nay trước tiên nó chỉ là hạt mầm nhỏ bé được gieo vào lòng đất của ngày hôm qua, tự nó phải vượt bao khắc nghiệt để vươn mình tìm ánh sáng. Điều gì làm nên những kì diệu đó: là ước mơ, đam mê, là hoài bão, nghị lực, là hi sinh thầm lặng, vô bờ. Kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023 - 2024 đã ghi dấu của cả một hành trình vượt lên áp lực, chông gai ấy của Thầy và trò trường THCS Lê Quý Đôn.

Để ghi nhận tâm sức, đóng góp của Thầy và trò của các đội tuyển trong kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023 - 2024. Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã vinh danh, trao thưởng cho 22 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi năm nay. Chúc mừng các em đã ghi danh vào Bảng vàng của trường THCS Lê Quý Đôn.