TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Sáng hôm nay 23/5/2024, Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn nơi có bề dày truyền thống dạy tốt, học tốt tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, tuyên dương thiếu nhi “Nghìn việc tốt” và Tổng phụ trách đội tiêu biểu năm 2023 - 2024.

Với các chủ đề “Học tốt chăm ngoan, vui vẻ, an toàn” và Thiếu nhi làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn. Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ là dịp để tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong năm học qua, đồng thời biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động đội.

Các em Đội viên tham gia đại hội với tinh thần vui tươi, phấn khởi khi được báo công lên Bác những thành tích trong học tập và rèn luyện. Các em đã hứa với Bác tiếp tục cố gắng hơn nữa để viết tiếp trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đón một kì nghỉ hè bổ ích.