image banner
TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA TRƯỜNG THCS CHIỀNG ĐEN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024
Lượt xem: 49

    Sáng ngày 29/01/2024, đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu, chi Hội Chữ thập đỏ trường THCS Lê Quý Đôn đến và tặng quà tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Chiềng Đen trong dịp tết Nguyên đán 2024.

    Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, trường THCS Lê Quý Đôn đã tặng 15 suất quà cho 15 em học sinh trường THCS Chiềng Đen có hoàn cảnh khó khăn.

    Những suất quà trường THCS Lê Quý Đôn tặng cho các em học sinh trường THCS Chiềng Đen được quyên góp từ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến.  Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp, đồng thời góp phần động viên tinh thần khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện./.

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập