THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN BÁO CÔNG BÁC

Sáng 18/03/2024, 197 em học sinh và các giáo viên tiêu biểu tham dự Lễ Tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biểu đạt thành tích cao trong kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 của thành phố Sơn La.

23 học sinh và các thầy cô giáo tham gia ôn luyện đội tuyển của trường THCS Lê Quý Đôn cũng có mặt tại buổi lễ. Tại Lễ Tuyên dương thầy và trò nhà trường đã tỏ lòng thành kính biết ơn, tưởng nhớ công lao trời biển của Bác và xin được báo cáo với Bác về thành tích mà chúng con đã đạt được trong giảng dạy và học tập. Mặc dù những kết quả mà các em học sinh đã đạt được trong thời gian qua mới chỉ là thành công ban đầu, song với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn của mình, chúng con vẫn muốn được dâng lên Người – Vị Cha già kính yêu của dân tộc!     Chúng con mong được Bác ghi nhận những thành tích này để có thêm nguồn động lực về tinh thần. Trong thời gian tới, thầy trò trường THCS Lê Quý Đôn chúng con sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, tích cực tu dưỡng và rèn luyện bản thân, học tập và làm theo tấm gương vĩ đại của Bác.

(Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương – Báo công)