image banner
Sôi nổi ngày hội sách và văn hóa đọc của thầy trò trường THCS Lê Quý Đôn năm 2024
Lượt xem: 49

    Ngày hội đọc sách là hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4.

    Sáng nay, ngày 25/3/2024, trường THCS Lê Quý Đôn kết hợp với Thư viện tỉnh Sơn La đã tổ chức buổi ngoại khoá đọc sách với chủ đề “Sách - Hành trang tri thức” nhằm tôn vinh giá trị, ý nghĩa của việc đọc sách; đồng thời xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng cán bộ, giáo viên và học sinh. Trong buổi ngoại khoá thầy trò nhà trường đã được nghe cán bộ thư viện tỉnh giới thiệu nhiều cuốn sách mới, nội dung hay phù hợp với học sinh. Các em còn rất thích thú và nhiệt tình tham gia trò chơi “Truyền bóng nhận sách”. Thầy trò nhà trường đã cùng nhau đọc những cuốn sách rất say mê, cùng với đó là sự trao đổi rất cởi mở về những điều rút ra từ sách, điều này đã giúp cho các em học sinh và thầy cô gần gũi với nhau hơn.

    Ngày hội có ý nghĩa rất lớn, giúp các em học sinh nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đọc sách trong cuộc sống và học tập. Trong kỷ nguyên số như hiện nay, sách giúp định hướng cho các em về đạo đức, lối sống văn hóa, hình thành tri thức cho mỗi người. Ngày hội đọc sách, vừa khuyến khích việc đọc sách vừa góp phần xây dựng xã hội học tập bền vững.

Dưới đay là một số hình ảnh trong “Ngày hội đọc sách” năm 2024 của nhà trường:

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập