image banner
Em Nguyễn Mai Chi học sinh lớp 7A đã đại diện cho các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn tham gia Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cho học sinh các trường phổ thông trực thuộc trên địa bàn thành phố Sơn La, năm học 2023 – 2024
Lượt xem: 35

    Năm học 2023-2024 đã khép lại, nhưng cảm xúc vẫn còn đọng trong lòng thầy cô và các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn thành phố Sơn La. Một năm học với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã gặt hái được những thành tích đáng trân trọng!

    Ngày 25/5/2024 Ủy ban nhân dân Thành phố Sơn La tổ chức: Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cho học sinh các trường phổ thông trực thuộc trên địa bàn thành phố Sơn La, năm học 2023 – 2024, đây cũng là môn học quan  trọng bổ ích trong nhà trường giúp các em phát triển tư duy sáng tạo và tích lũy thêm các kiến thức về ngoại ngữ.

    Và em Nguyễn Mai Chi học sinh lớp 7A đã đại diện cho các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn đã hoàn thành Xuất sắc phần thi của mình trong Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cho học sinh các trường phổ thông trên địa bàn thành phố, năm học 2023-2024 do UBND Thành phố Sơn La chỉ đạo triển khai tổ chức! Cuộc thi là một sân chơi giúp các em giao lưu học hỏi với các bạn bè của nhiều trường trong  thành phố, các em được trò chuyện bằng tiếng anh, được thể hiện năng lực giao tiếp của chính mình, từ đó các em tự tin hơn và cũng tự khẳng định chính mình.

    Để có được thành tích trên ngoài sự nỗ lực của thầy và trò. Nhà trường xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo PGD&ĐT thành phố Sơn La cùng sự quan tâm đặc biệt của Hội cha mẹ học sinh đã luôn ủng hộ nhà trường, sát cánh cùng các em học sinh trong năm học vừa qua. Chúc các thầy cô và các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích!

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập