image banner
Trường Tiểu học CHiềng Đen tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023
Lượt xem: 92

Năm học 2022 - 2023 có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học đánh dấu nhiều dấu mốc kỉ niệm lớn của trường, của tỉnh và của cả nước. Đây cũng là năm học được các ngành, các cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để xây dựng Trường Tiểu học Chiềng Đen đạt chuẩn Quốc gia.

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học qua. Hôm nay, ngày 27 tháng 5 năm 2023 thầy và trò trường Tiểu học Chiềng Đen đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2022 - 2023. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, về phía đại biểu TP có Đ/c Hà Minh Quân – Thường trực Hội khuyến học TP, Đ/c Lò Thị Phượng – phó Thường trực Hội khuyến học TP; Về phía đại biểu xã có: Đ/c Lò Thị Mon – PCT UBND xã Chiềng Đen cùng với các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, và gần em 800 em học sinh trong toàn trường.

anh tin bai

Mở đầu chương trình của buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và vui nhộn của cả thầy và trò trường Tiểu học Chiềng Đen.

 

anh tin bai

Cô giáo Nguyễn Thị Yến (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. 

anh tin bai

Năm học 2022-2023, trường có 29 lớp với tổng số 774 học sinh. 100% học sinh lớp 3 được học Tiếng Anh và Tin học. Trong năm, Trường Tiểu học Chiềng Đen đã cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy, rèn học sinh, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, quản lý khá tốt. Bước đầu dần xây dựng được tập thể năng động sáng tạo, đủ năng lực để tiếp cận cái mới trong giáo dục hiện nay. Chất lượng giáo dục của trường từng bước được củng cố và nâng lên rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước đảm bảo đạt được nhiều chỉ tiêu đầu năm đặt ra.

Tại buổi lễ nhà trường đã vinh danh các thầy cô và trao nhiều phần thưởng cho các em học sinh, các tập thể và cá nhân có thành tích suất sắc:  Trong năm học 2022-2023 đã có 04 thầy cô có thành tích cao trong kì thi GVDG cấp thành phố. Nhà trường đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 02 em học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi và trao quà cho 199 học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 161 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu.

anh tin bai

Cũng tại buổi lễ Đ/c Hà Minh Quân đã lên phát biểu và trao Bằng công nhận trường đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và giấy khen của Sở giáo dục đào tạo Sơn La cho 05 giáo viên có thành tích trong xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

anh tin bai

 

anh tin bai

Lễ tổng kết năm học cũng là lúc chúng ta phải nói lời chia tay với các em học sinh lớp 5. Trong giờ phút nghẹn ngào đó em Quàng Thị Bảo Trâm đại diện cho 139 em học sinh lớp 5 đã có những lời tâm sự, những lời cảm ơn sâu sắc đến với các thầy cô và nhà trường.

Kết thúc buổi lễ, tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hãy hãy hân hoan chào đón một mùa hè bổ ích và vui tươi. 

 

Tác giả: TH Chiềng Đen
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 68
  • Trong tuần: 1,114
  • Tất cả: 109,242
Đăng nhập