image banner
TRƯỜNG TH&THCS CHIỀNG CỌ TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023
Lượt xem: 69

         Sáng ngày 26 tháng 05 năm 2023, thầy và trò trường Tiểu học &THCS Chiềng Cọ đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại một năm học gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào của thầy và trò nhà trường.

         Mở đầu buổi lễ, là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh gửi tới quý vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh

anh tin bai

anh tin bai

         Tiếp theo chương trình toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện nghiêm trang lễ chào cờ, lắng nghe cô Trần Thị Khánh Hồng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023.

anh tin bai

Cô Trần Thị Khánh Hồng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023.

         Trong báo cáo tổng kết năm học, cô Trần Thị Khánh Hồng đã nêu rõ: Năm học 2022-2023 diễn ra trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt sự tái bùng phát của đại dịch Covid. Trong bối cảnh đó, cùng với ngành giáo dục nói chung, nhà trường đã linh hoạt, chủ động chuyển trạng thái để thích ứng với tình hình mới và thực hiện mục tiêu kép: bảo đảm an toàn phòng dịch và hoàn thành các nhiệm vụ năm học đảm bảo chất lượng. Khó khăn chồng chất khó khăn. Song nhờ sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò, nhờ sự phối kết hợp đồng bộ giữa Nhà trường và Phụ huynh HS, trong năm học này, trường TH&THCS Chiềng Cọ đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật.

      + Tham gia thi  IOE và Olympic Toán, Tiếng Anh trên internet dành cho học sinh Tiểu học và học sinh phổ thông đạt 3 giải khuyến khích

      + Đạt 1 giải Khuyến khích kỳ thi Hương sân chơi "Trạng nguyên Tiếng Việt" trên internet

      + Đạt 1 giải Nhì kỳ thi Hội sân chơi "Trạng nguyên Tiếng Việt" trên internet,

      + Tham gia thi tài năng trẻ cấp thành phố năm học 2022 – 2023 đạt 5 giải khuyến khích và 1 giải 3.

      + Tham gia thi giải điền kinh năm học 2022 – 2023 đạt 3 giải nhì, 2 giải ba.

      + Tham gia thi Em yêu Lịch sử Việt Nam đạt giải Nhất toàn đoàn

         Trong buổi lễ, nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các tập thể lớp, cá nhân các học sinh đạt giải cao trong các kì thi và có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện cũng như các phong trào của nhà trường. Đây chính là nguồn động viên có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh, là động lực giúp các em càng cố gắng hơn trong năm học tới.

anh tin bai

 anh tin bai
Trao phần thưởng cho các cá nhân có thành tích trong ôn luyện học sinh giỏi

anh tin bai

Trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích trong kỳ thi  học sinh giỏi cấp thành phố

anh tin bai
anh tin bai

Trao phần thưởng cho các tập thể lớp đạt danh hiệu xuất sắc

         Phần thứ hai của buổi lễ, học sinh nhà trường hào hứng, thích thú với chương trình Văn nghệ của thầy và trò nhà trường

anh tin bai

Chương trình Văn nghệ của thầy và trò nhà trường

          Buổi lễ Tổng kết năm học đã để lại nhiều niềm vui hân hoan trong lòng các bạn nhỏ với các thành tích cao về học tập và các hoạt động ngoại khoá của nhà trường.

         Năm học 2022 -2023 đã khép lại, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học và THCS Chiềng Cọ xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của các quý phụ huynh học sinh trong mọi hoạt động của nhà trường. Thầy trò nhà trường nguyện tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần Dạy tốt - Học tốt, quyết tâm giữ vững Tiểu học và THCS Chiềng Cọ là Tập thể Lao động Xuất sắc, trường đạt chuẩn Quốc gia, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tín nhiệm của phụ huynh, sự tin yêu của các con học sinh.

 
 
Tác giả: Đặng Thị Thanh Mai
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 112
  • Trong tuần: 1,158
  • Tất cả: 109,286
Đăng nhập