image banner
SÂN CHƠI RUNG CHUÔNG VÀNG CHO TRẺ MẪU GIÁO 4-5 TUỔI NĂM HỌC 2022-2023
Lượt xem: 4786

            Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-MNBVĐ ngày 17/10/2022 về thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và Kế hoạch số 19a/KH-MNBVĐ ngày 22 /9/2022 về phối hợp triển khai đề án dạy và học ngoại ngữ trong trường mầm non năm học 2022 - 2023, chiều ngày 17/5/2023 trường Mầm non Bế Văn Đàn phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ Huyền Tây tổ chức sân chơi “ Rung Chuông Vàng” với sự tham gia của 145 bạn nhỏ đến từ khối Mẫu giáo Nhỡ 4-5 tuổi và mẫu giáo Lớn 5-6 tuổi.

           Rung chuông vàng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh củng cố kiến thức, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập trong năm học vừa qua cũng như trong cuộc sống.  Góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức với mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh.

          Các bé rất xuất sắc trải qua 30 câu hỏi chính vẫn chưa tìm được người thắng cuộc. Phải sử dụng rất nhiều những câu hỏi phụ mà vẫn chưa làm khó được các thí sinh còn lại trên sàn thi đấu. Cuối cùng cũng tìm thấy nhà vô địch chinh phục đỉnh cao tri thức được bước lên bục rung chuông vàng và được nhận những xuất học bổng đến từ trung tâm Anh ngữ Huyền Tây

           Ban tổ chức xin được chúc mừng:

              1. Bé: Nguyễn Ngọc Ánh  - Lớp Mẫu giáo Lớn B đạt giải nhất

              2. Bé:  Bùi Đức Phúc - Lớp Mẫu giáo Nhỡ B đạt giải nhất

              3. Bé Nguyễn Bảo Chi - Lớp mẫu giáo Lớn B đạt giải nhì.

          Sân chơi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học, học mà chơi. Bên cạnh đó là sự xúc động, tự hào vì tất cả các bạn đã rất xuất sắc là những người dành chiến thắng trên con đường chinh phục tri thức.

         Đến với sân chơi các bé còn được tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc là bài hát nhảy và kể chuyện bằng tiếng Anh. Các bé còn được nhận nhiều quà tặng từ trung Tâm Anh ngữ huyền Tây.  Kết thúc chương trình Trung Tâm Anh ngữ Huyền Tây đã trao quà, phần thưởng cho các bé đạt giải và 7 xuất học bổng cho 7 bé có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 với tổng trị giá 22.500.000đ. Hy vọng với những món quà ý nghĩa sẽ là nguồn cổ vũ, kích lệ để các bé tiếp tục chinh phục tri thức và gặt hái được nhiều trái ngọt trong năm học tiếp theo.

          Thay mặt nhà trường, BGH trường Mầm non Bế Văn Đàn xin trân trọng cảm ơn Trung Tâm Anh ngữ Huyền Tây, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, các bạn nhỏ đã làm nên sự thành công của Sân chơi “Rung chuông vàng” năm học 2022-2023.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sân chơi

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Tác giả: Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 1,146
  • Tất cả: 109,274
Đăng nhập