image banner
Chi đoàn Trường TH&THCS Chiềng Cọ tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên đợt 2 cho 27 thanh niên ưu tú
Lượt xem: 70

         Ngày 29/5/2023 Chi đoàn Trường TH&THCS Chiềng Cọ đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên đợt 2 cho 27 thanh niên ưu tú, được đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

         Trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới trang nghiêm và ý nghĩa này, có sự hiện diện  của đ/c Bí thư chi Đoàn xã Chiềng Cọ để nghi nhận kết quả và chỉ đạo các hoạt động tiếp theo cho tổ chức Đoàn xã và chi đoàn trường TH&THCS Chiềng Cọ.

anh tin bai
          Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này có 27 đoàn viên ưu tú là học sinh khối 9 trường TH&THCS Chiềng Cọ. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, thanh niên, các em đẫ thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét nhiều tiêu chí. Kể từ đây các em đã thật sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia trong các hoạt động của thanh niên.
anh tin bai
anh tin bai
          Xin được chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúc các em luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngường rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực trong học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo.
anh tin bai
anh tin bai

Tác giả: Đỗ Thị Hồng Nhung
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 125
  • Trong tuần: 1,171
  • Tất cả: 109,299
Đăng nhập