image banner
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VÀ CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG MẦM NON BẾ VĂN ĐÀN
Lượt xem: 90
anh tin bai


           Sáng ngày 19/5/2023 trường Mầm non Bế Văn Đàn đã tổ chức cho trẻ trải nghiệm và liên hoan chia tay 112 trẻ mẫu giáo 5 tuổi trong không khí ngập tràn cảm xúc

           Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Mầm non Bế Văn Đàn, các con đã luôn cố gắng, tích cực tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm, văn nghệ, thể dục thể thao. 100% các bé được trang bị đầy đủ những kiến thức, kĩ năng, tâm thế cần thiết để tự tin bước vào môi trường học tập mới – trường tiểu học.

          Đại diện cho 112 bạn khối mẫu giáo 5 tuổi, bé Nguyễn Minh Anh, lớp Mẫu giáo Lớn A  bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm yêu thương dành cho các cô giáo và bạn bè.

          Để lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp và ý nghĩa. Các con cùng nhau hát vang bài hát “Tạm biệt búp bê” và " Cháu vẫn nhớ trường Mầm non" đầy xúc động, cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, vui chơi và liên hoan vui vẻ tại Trung Tâm thương mại Đ&T.

          Những năm tháng ở trường mầm non đã khép lại, hành trang các con có được sẽ là tiền đề vững chắc giúp các con trưởng thành hơn trong những năm học tiếp theo. Chúc các con có thật nhiều sức khỏe, mạnh dạn tự tin trên hành trang tri thức mới và mãi là niềm tự hào của trường mầm non Bế Văn Đàn

Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi trải nghiệm và chia tay học sinh 5 tuổi 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
 
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Tác giả: Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 81
  • Trong tuần: 1,127
  • Tất cả: 109,255
Đăng nhập